Những Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ TP. Thủ Đức Hiện Nay

Tại sao cần phải nối các chiến tuyến?

Khoảng trống giữa các vùng đất là một quy trình quan trọng trong việc quản lý và sử dụng vùng đất. Mạo hiểm giữa các vùng đất giúp xác định rõ ranh giới giữa các vùng đất khác nhau và giữ cho các vùng đất này được sử dụng một cách hợp lý.

Các ranh giới đất thường được nối trong quá trình định giá, phân lô đất, hoặc trong quá trình xác định đất thuộc về ai,. Việc xác định rõ ranh giới giới hạn cũng giúp tránh những tranh chấp về quyền sử dụng đất trong tương lai.

Khoảng cách giữa các ranh giới được đặt tại các điểm dễ nhận biết và có thể được xác định lại một cách chính xác bằng cách sử dụng gỗ, sắt hoặc trụ xi măng theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo tính chính xác và mức độ tin cậy của xác định ranh giới đất. Nếu không có ranh giới trái đất, việc xác định đất thuộc về ai có thể dẫn đến tranh chấp và rắc rối pháp lý trong tương lai.

64fb4e05 8a61 41ff 9b87 854b5d67918f
Kỹ sư BÁCH KHOA tiến hành chiến lược ranh giới khu đất bằng công nghệ RTK

Quy trình nối các vùng đất

Quy trình nối ranh giới đất bao gồm các bước sau đây:

 1. Tìm hiểu các tài liệu liên quan: Trước khi bắt đầu khởi động, cần phải tìm hiểu các tài liệu liên quan như bản đồ địa chính, giấy tờ về quyền sở hữu đất.
 2. Chuẩn bị công cụ và vật liệu: Cần chuẩn bị các công cụ và vật liệu như cốp gỗ,sơn xịt,máy toàn vui điện tử,máy định vị RTK,bản đồ địa chính,v.v.
 3. Phân tích và quyết định phương án định vị : Sau khi tìm hiểu tài liệu liên quan và phân tích sẽ chọn phương án xác định vị trí phù hợp, sử dụng máy toàn bộ chức năng điện tử, máy đo GPS RTK, kết hợp cả 2 phương án hoặc sử dụng thêm máy móc khác để định vị
 4. Đặt chiến binh trong đất: Sau khi xác định vị trí của chiến binh trong đất, cần đặt lửa bằng cách đóng gỗ, đốt sắt hay chôn trụ xi măng vào đất và đánh dấu vị trí của các vị trí bằng các ký hiệu .
 5. Xác nhận và ghi nhận vị trí đánh lửa: Sau khi đặt điểm đánh lửa, cần xác nhận và ghi nhận lại vị trí của hành lang trên bản đồ địa chính.
 6. Khám nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Quy trình kéo chân không là một công việc chuyên nghiệp và cần được thực hiện bởi các chuyên gia địa chính có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.BÁCH KHOA tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng máy móc hiện đại, kiểm tra định thường xuyên,kết hợp nhân lực kỹ sư theo dõi địa chỉ được đào tạo bài bản sẽ xác định vị trí chính xác của khu vực của quý khách với giá thành cạnh tranh nhất.

C5344056 99ac 401d A1a2 4b3e180ed5a5BÁCH KHOA thực hiện các chốt chiến tuyến tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Về nhiệm vụ định vị, chốt ranh giới khu đất tại BÁCH KHOA

Bảo đảm uy tín cao.

 • Có thể xác định rõ ràng sự hợp nhất, có thể hiển thị đầy đủ các quy định thỏa thuận giữa 2 bên
 • Biên bản bàn giao các điểm mốc, cột các khoảng đất ngoài thực địa.
 • Chịu trách nhiệm trên từng cột đã được cắm.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

 • Từ khi bắt đầu đo lường cho đến khi bàn giao cột vạch trần giới cày đất ngoài thực địa, thời gian cực nhanh chỉ trong một buổi hay 1 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ tốt – Giá hợp lý luôn là tiêu chí mà BÁCH KHOA hướng tới, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ đi cái suy nghĩ về chặt chém giá hay phát sinh thêm chi phí so với lúc hài lòng.

Nhân lực kinh nghiệm, chuyên nghiệp

 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ chuyên môn giỏi và nhiệt huyết trong nghề, không ngại địa hình sông nước, bãi lầy, cây cỏ tàn phế,… để hoàn thành xuất sắc công việc được tốt nhất.

Độ chuẩn xác tuyệt đối

 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay như: máy GPS – RTK, máy toàn hàm điện tử Leica,.. được đưa vào sử dụng đảm bảo mức độ chính xác trong đo lường mang tính tuyệt vời. 6e563aaf 00c4 4043 9ec9 923c27cb8b04BÁCH KHOA thực hiện các chốt ranh giới tại huyện Dầu Tiếng- tỉnh Bình Dương

Tư vấn tận hưởng tâm trí.

 • Nhân viên tư vấn, đưa ra hướng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí tiết kiệm nhất cho từng dự án thực hiện và sẵn sàng giải đáp miễn phí các vấn đề thủ tục liên quan đến nhà đất khi khách hàng cần hỗ trợ.

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi chi phí mở rộng khắp thế giới khu đất hay bận tâm về độ chính xác của đơn vị mình muốn như cầu. Bạn hãy tham khảo ngay các bài viết của BÁCH KHOA!

Với những thông tin cụ thể, chi tiết về tin rằng khách hàng đã có cái nhìn dòm ngó về quy trình, cách thức làm việc của  dịch vụ chông gai TP. Thủ Đức tại BÁCH KHOA . Hy vọng rằng BÁCH KHOA sẽ là nơi được quý khách hàng tin tưởng tìm đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *