Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Quận Tân Phú TP.HCM

Dịch vụ Đo đạc Nhà Đất quận Tân Phú

Bất cứ ai khi chuẩn bị thực hiện kế hoạch an cư cũng sẽ đau đầu với các vấn đề liên quan tới đo đạc, trắc địa, giấy phép,… Tất cả những cơn đau đầu này gọi chung là đo đạc và dịch vụ nhà đất. Với mục đích giúp cho các gia chủ tương lai không phải cau mày vì những quy trình, chi phí, pháp lý liên quan đến dịch vụ đo đạc, dịch vụ trắc đạc nhà đất, Tuấn Lộc cung cấp cho gia chủ thông tin chi tiết về dịch vụ đo đạc nhà đất quận Tân Phú TP.HCM  từ A đến Z.

1. Đo đạc nhà đất là gì ?

Đo đạc nhà đất quận Tân Phú hay còn gọi là đo đạc địa chính, đo hoàn công nhà là một phần không thể thiếu khi lập hồ sơ bản vẽ đo đạc đất đai, nhà ở, công trình trong việc xác định vị trí, ranh giới của lô đất trên thực địa.

Hoạt động đo đạc nhà đất, đo đạc địa chính nhằm thực hiện các hoạt động: xác định ranh đất, diện tích đất, chỉnh sửa, bổ sung, đo vẽ lại bản đồ địa chính hoặc trích đo đạc thửa đất thực tế.

Dụng cụ đo đạc nhà đất quận Tân Phú cao cấp của Tuấn Lộc

2. Dịch vụ trắc địa, đo đạc nhà đất quận Tân Phú bao gồm những hạng mục nào?

Hạng mục đo đạc nhà đất HCM

 • Đo đạc hiện trạng nhà đất, định vị công trình, xác định ranh giới thửa đất.
 • Đo GPS.
 • Đo đạc phục vụ công tác quy hoạch, đền bù giải toả, tranh chấp.
 • Đo đạc phục vụ lập thủ tục giao, thuê đất, lập bản đồ tổng thể phân lô.
 • Đo đạc, khảo sát địa hình, tính toán khối lượng san lấp.

Dịch vụ pháp lý nhà đất

 • Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ).
 • Dịch vụ công chứng chuyển nhượng tặng cho quyền sử dụng đất.
 • Dịch vụ hoàn công nhà
 • Dịch vụ chuyển mục đích đất, gia hạn sử dụng đất.
 • Dịch vụ môi giới nhà đất

3. Phải làm gì để tiến hành đo đạc nhà đất quận Tân Phú

Khi cần phải tiến hành đo đạc nhà đất, bạn không thể tự mình cầm thước ra đo được. Theo quy định, chỉ có người được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc nhà đất mới được tiến hành công việc này. Do vậy, bạn cần phải thuê một người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoặc nơi được cấp phép hành nghề đo đạc để làm việc này.

Hãy cẩn thận với những dịch vụ chui, vì rất dễ bạn sẽ mất cả tiền lẫn thời gian mà không nhận được gì cả.

Tuấn Lộc đã được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc, một trong những địa chỉ chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất TP.HCM , bạn có thể liên hệ với Tuấn Lộc bất cứ khi nào có nhu cầu được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ.

Đo đạc nhà đất quận Tân Phú uy tín giá rẻ

4. Thủ tục đo đạc nhà đất quận Tân Phú và TPHCM tại khu có bản đồ địa chính

Tuấn Lộc Group sẽ đọc và thẩm định hồ sơ từng khu đất. Sẽ đưa cho quý khách hàng những thủ tục nhanh gọn và đảm bảo hiện tại và sau này. Với những hồ sơ bình thường chúng tôi sẽ áp dụng theo thủ tục sau đây. Quý khách hàng tham khảo:

Bước 1: Tiến hành xin giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/đất

Các cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu của bất động sản đang có nhu cầu xin chứng nhận quyền sở hữu đất/nhà đến liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ dựa trên bản đồ địa chính có tọa độ để tiến hành cung cấp cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu hồ sơ kỹ thuật của thửa đất.

Cá nhân/tổ chức liên hệ với cơ quan chức năng để đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng nhà, đất. Các thông tin đo đạc ban đầu dựa trên hồ sơ kỹ thuật vừa được cung cấp của thửa đất.

Tiếp đến tiến hành kiểm tra nội dung bản vẽ và ký xác nhận, chuyển bản vẽ cùng hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng kiểm tra thông tin, tạo bản vẽ

Cơ quan chức năng có thẩm quyền sau khi nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin. Bao gồm vị trí, hình dạng, diện tích, lô giới, hẻm giới, phạm vi bảo vệ hạ tầng kỹ thuật…của bản đồ hiện trạng nhà đất.

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ kết hợp các thông tin trên bản vẽ hiện trạng và hồ sơ kỹ thuật của thửa đất với nhau. Từ đó, tạo ra bản sẽ sơ đồ nhà đất sẽ được in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Nộp hồ sơ cho Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố

Cơ quan chức năng sẽ nộp toàn bộ hồ sơ đã thực hiện lên Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố. Mục đích là để cơ quan này xem xét, ký duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Đo đạc địa chính quận Tân Phú

5. Thủ tục đo vẽ địa chính quận Tân Phú tại khu đất chưa có bản đồ địa chính

Đối với những thửa đất chưa có bản đồ địa chính. Tuấn Lộc Group áp dụng Thủ tục như sau:

Bước 1: Liên hệ với cơ quan chức năng để đo, vẽ bản đồ

Cá nhân/tổ chức có nhu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất liên hệ với các đơn vị có chức năng làm việc. Mục đích là để tiến hành đo đạc và vẽ, lập bản đồ vị trí đất, vẽ hiện trạng nhà đất.

Đơn vị có chức năng đo đạc và vẽ bản đồ sẽ tiến hành liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương để tham khảo những thông tin chính xác về khu đất đang trong diện làm việc. Từ đó, để đưa vào bản đồ những thông số liên quan.

Tiếp đến, cá nhân/tổ chức sẽ nộp bản vẽ và các hồ sơ có liên quan cho cơ quan chức năng có thẩm quyền trong lĩnh vực nhà đất xử lý.

Bước 2: Cơ quan chức năng đo đạc

Các cơ quan chức năng sau khi tiếp nhận hồ sơ, sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của các thông số trên bản đồ vị trí đất và bản vẽ hiện trạng. Từ đó, để chuẩn bị cho hình in trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Bước 3: Gửi hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố

Tiếp đến, cơ quan chức năng sẽ gửi toàn bộ hồ sơ liên quan cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoặc thành phố. Trên cơ sở này, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xem xét, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Tuấn Lộc Group là đơn vị cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất chính xác, uy tín nhiều năm. Bên cạnh chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục giấy tờ nhà đất. Mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều thấy hài lòng.

6. Bảng Giá Dịch Vụ Đo Đạc Nhà Đất Quận Tân Phú – Tuấn Lộc Group

Tùy theo diện tích, hiện trang và hồ sơ giấy tờ khu vực nên mỗi vùng khu vực sẽ khác nhau

Chúng tôi không chỉ đo đạc địa chính Quận Tân Phú, HCM. Các khu lân cận TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, Long Thành – Đồng Nai,… Tuấn Lộc Group cũng sẽ vui lòng và hỗ trợ dịch vụ hết mình.

7. Dịch Vụ Đo Đạc Nhà Đất Quận Tân Phú – Tuấn Lộc Group

Dịch vụ đo đạc địa chính nhà đất quận Tân Phú của công ty Tuấn Lộc Group mang lại cho quý khách những giá trị như sau:

 1. Quy trình đo đạc, lập bản vẽ hiện trang nhà đất và duyệt nội nghiệp siêu nhanh.
 2. Bản vẽ được lập ra thể hiện chính xác – đầy đủ thông tin về đất, về nhà được cơ quan nhà nước chấp thuận
 3. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên từng bản vẽ đã được lập ra.
 4. Tiết kiệm thời gian: Nhân viên tới tư vấn tận nơi khi quý khách yêu cầu, cũng như thay mặt bạn hoàn tất hồ sơ đầy đủ, đúng quy trình khi làm việc với cơ quan nhà nước.
 5. Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ tốt – giá thành phải chăng luôn là tiêu chí mà Tuấn Lộc Group hướng tới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo về vấn đề chặt chém hay phát sinh chi phí liên quan trong quá trình đo vẽ.
 6. Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan: Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng về các dịch vụ liên quan như: hoàn công nhà, chuyển nhượng nhanh, cấp mới / cấp đổi sổ, tách / hợp thửa đất, xin giấy phép xây dựng,….
 7. Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi , kinh nghiệm đo vẽ hiện trạng nhà đất thực chiến trong nhiều năm qua luôn luôn thể hiện được tinh thần hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và trách nhiệm tốt đối với công việc.
 8. Trang thiết bị đo đạc hiện đại, tối tân nhất được đưa vào sử dụng trong công tác đo đạc.

Bộ phận Tư vấn: Công ty TNHH phát triển nhà Tuấn Lộc 

Địa chỉ: 107/6/13 đường 38, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Văn Phòng Thủ Đức : 20 đường số 7, Linh Trung, Tp Thủ Đức

Hotline: 0938 392 268

Website: https://dodacnhadat.com.vn/

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *