Đo đạc

Bất cứ ai khi chuẩn bị thực hiện kế hoạch an cư cũng sẽ đau đầu với các vấn đề liên quan tới đo đạc, trắc địa, giấy phép,Với mục đích giúp cho các gia chủ tương lai không phải cau mày vì những quy trình, chi phí, pháp lý liên quan đến dịch vụ đo đạc, dịch vụ trắc đạc nhà đất, BÁCH KHOA cung cấp cho gia chủ thông tin chi tiết về dịch vụ đo đạc TP Thủ Đức từ A đến Z.

Dịch vụ đo đạc nhà đất, đo đạc địa chính là gì?

Đo đạc địa chính (thường được gọi là đo đạc nhà đất) là một trong những lĩnh vực quan trọng trong công tác xây nhà và quản lý địa chính. Đây đồng thời cũng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chủ sỡ hữu đất đai. Lý do là bất kỳ thửa đất nào muốn hợp thức hóa cũng cần phải đo đạc để xác định chính xác vị trí cũng như diện tích.

BÁCH KHOA có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc địa chính, đo đạc TP. Thủ Đức

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn thửa đất của mình đột nhiên bị nhỏ lại chỉ vì công tác đo đạc không chính xác. Do vậy, lựa chọn công ty đo đạc địa chính và công trình uy tín, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố bạn nên quan tâm đúng mức.

Dịch vụ trắc địa, đo đạc nhà đất bao gồm những hạng mục nào?

Hiện nay, công tác đo đạc cho nhà đất gồm những hạng mục cơ bản:

 • Đo đạc hiện trạng nhà – đất, định vị công trình, xác định ranh giới thửa đất
 • Đo GPS
 • Đo đạc phục vụ công tác quy hoạch, đền bù giải toả, tranh chấp
 • Đo đạc phục vụ lập thủ tục giao, thuê đất, lập bản đồ tổng thể phân lô
 • Đo đạc, khảo sát địa hình, tính toán khối lượng san lấp

Dịch vụ đo đạc bao gồm:

 • Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ)
 • Dịch vụ công chứng chuyển nhượng tặng cho quyền sử dụng đất
 • Dịch vụ hoàn công TP. Thủ Đức, chuyển mục đích đất, gia hạn sử dụng.
 • Dịch vụ môi giới bất động sản

Tất cả những hạng mục này, BÁCH KHOA đã và đang thực hiện trong hơn 5 năm qua. Vậy nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức của BÁCH KHOA, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay cho Công ty đo đạc  BÁCH KHOA theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới, hoặc điền form đăng ký ngay bên cạnh để được tư vấn miễn phí.

Phải làm gì để tiến hành đo đạc nhà đất?

Khi cần phải tiến hành đo đạc nhà đất, bạn không thể tự mình cầm thước ra đo được. Theo quy định, chỉ có người được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc nhà đất mới được tiến hành công việc này. Do vậy, bạn cần phải thuê một người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoặc nơi được cấp phép hành nghề đo đạc để làm việc này.

Hãy cẩn thận với những dịch vụ chui, vì rất dễ bạn sẽ mất cả tiền lẫn thời gian mà không nhận được gì cả.

BÁCH KHOA đã được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc, một trong những địa chỉ chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức, bạn có thể liên hệ với BÁCH KHOA bất cứ khi nào có nhu cầu được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ.

Chi phí cho dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức hiện nay là bao nhiêu?

Sau các hạng mục đo đạc, dịch vụ nhà đất thì chi phí đo đạc chắc chắn là điều tiếp theo bạn quan tâm.

Chi phí đo đạc địa chính là cách gọi chung cho phí đo đạc nhà, phí đo đạc căn hộ, phí đo đất,… Đây là khoản phí chi trả bạn phải trả cho dịch vụ đo đạc phục vụ công việc đo đạc nhằm xác định diện tích, vị trí và kích thước hình học theo tọa độ phẳng, nhằm phục vụ cho công tác lập hồ sơ kỹ thuật thửa đất và nhà.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ đo đạc địa chính, chi phí cũng dao động giữa nhiều con số. Tuy nhiên, cách tính chung nhất là dựa trên diện tích. Với dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức của BÁCH KHOA, bạn chỉ phải trả chi phí từ 2000.000 VNĐ mà thôi, chi phí này thấp hơn các nơi khác từ 1.000.000 VNĐ.

STT DIỆN TÍCH (m2) ĐƠN GIÁ ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH GHI CHÚ
Hộ gia đình, Cá nhân(VNĐ) Tổ chức, cơ quan, đơn vị (VNĐ)
01 < 100m2 2.000.000 2.500.000 – Đơn giá dịch vụ thoả thuận theo từng hồ sơ,

– Phí kiểm định thoả thuận theo từng bản vẽ.

02 100m2 đến < 300m2 2.500.000 3.000.000
03 300m2 đến < 500m2 3.000.000 3.500.000
04 500m2 đến < 1000m2 3.500.000 4.000.000
05 1000m2 đến < 3000m2 4.000.000 4.500.000
06 3000m2 đến < 10.000m2 5.000.000 7.000.000
07 Diện tích trên 1 ha Thỏa thuận Thỏa thuận
08 Đo vẽ sơ đồ nhà ở, công trình 7.000VNĐ/m2          (< 8.00.000 lấy tròn 800.000m2) 10.000m2/m2 (< 1.000.000 lấy tròn 1.000.000 m2)
09 Xin số nhà 3.000.000
10 Xin điện, nước 5.000.000
11 Thuế VAT 10% 10%

Bảng giá dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức, phí đo đạc lập bản đồ địa chính chi tiết được BÁCH KHOA công khai và cập nhật mới nhất, bạn có thể xem chi tiết để biết được con số mình phải dành ra cho việc này.

Về dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức của BÁCH KHOA

Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đo đạc nhà ở hàng đầu tại khu vực TP. Thủ Đức. Chúng tôi có 3 ưu điểm để làm hài lòng khách hàng:

 • Giấy phép: BÁCH KHOA đã được cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc
 • Con người:BÁCH KHOA tự hào là đơn vị đo đạc bản đồ mà tất cả nhân sự đều tốt nghiệp bằng cấp kỹ sư. Đội ngũ của BÁCH KHOA đã có 5 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đo đạc sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng.
 • Máy móc: BÁCH KHOA trang bị máy toàn đạc điện tử thương hiệu Leica, Nikon, máy đo thủy chuẩn Topcon, máy định vị GPS và RTK thương hiệu TRIMBLE. BÁCH KHOA  khằng định rằng ngôi nhà, thửa đất của bạn sẽ được đo đạc chính xác nhất dưới hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi
Đội ngũ của BÁCH KHOA dùng máy GPS để đo đạc, khảo sát địa hình phục vụ khách hàng

Khi cần phải đo đạc nhà đất của mình, bạn có thể liên hệ BÁCH KHOA để được tư vấn miễn phí về dịch vụ đo đạc TP. Thủ Đức của chúng tôi. Tất cả những câu hỏi liên quan đến thông tin phí đo đất làm sổ đỏ, lập bản vẽ hiện trạng, giá đo đạc địa chính, định vị GPS, xin số nhà, hoàn công, thiết kế, xin phép, thi công xây dựng. Bạn đều có thể liên hệ tư vấn với BÁCH KHOA theo địa chỉ, số điện thoại bên dưới hoặc điền form đăng ký ngay bên cạnh để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *